Trong cộng đồng người chơi yêu mến game bắn súng hiện nay, Free Fire MAX đang là tâm điểm bởi nhiều ưu điểm vô cùng nổi bật.

Đồ hoạ sắc nét

Free Fire Max gây ấn tượng đặc biệt bởi nền đồ hoạ sắc nét và cực kỳ chân thực. Tất cả các thiết kế từ trang phục, skin súng hay nhân vật đều đẹp lung tinh và hoàn toàn vượt trội so với những phiên bản trước. Thậm chí, nhiều game thủ đã phải công nhận rằng đồ hoạ của trò chơi xứng đáng nhận được giải thiết kế xuất sắc nhất bởi nó mang đến những trải nghiệm chưa từng có.

Chạy song song cùng Free Fire

Tưởng như phải bắt đầu lại từ đầu cùng với Free Fire Max, thế nhưng nhà phát hành đã làm một cú lội ngược dòng hoàn hảo khi cho phép tài khoản game thủ được đồng bộ dữ liệu song song ở cả hai phiên bản. Do đó, người chơi vẫn được phép trải nghiệm cả Free Fire Max và Free Fire ở mọi chế độ với thông tin, vật phẩm…hoàn toàn được giữ nguyên.

Hoàn toàn quen thuộc

Free Fire Max chính là phiên bản nâng cấp của tiền bối, do đó ngoài các đồ hoạ thì hiệu ứng nhân vật đều được thiết kế lại hoàn toàn. Bên cạnh đó, các chi tiết như tia lửa đạn, cháy xe,…cũng đều được nâng cấp giống như trong các giải đấu chuyên nghiệp. Vì vậy mà cảm giác chơi Free Fire Max cực kỳ mới lạ với nhiều người. Đặc biệt là cốt lõi của phiên bản trò chơi vẫn cơ bản được giữ nguyên. Điều này giải thích vài sao Free Fire Max tuy lạ nhưng vẫn vô cùng quen thuộc đối với bất cứ ai.