Theo thông tin mới nhất từ nhà phát hành LMHT: Tốc Chiến, vào ngày 6/6 tới đây, trò chơi sẽ tiến hành Alpha Test và phải giới hạn tại hai quốc gia là Philippines và Brasil. Đợt thử nghiệm này sẽ kéo dài trong 2 tuần và chỉ cho phép một lượng ít người chơi được Riot lựa chọn.

Chia sẻ từ đội ngũ phát triển cho biết, dự kiến có khoảng 36 vị tướng có mặt trong bản Alpha Test lần này. Ngoài ra, NPH cũng giới thiệu tổng quan cho người chơi về các yếu tố liên quan như đồ hoạ, lối chơi, danh sách tướng có mặt,…

Đặc biệt, Riot cũng thông báo là được quay trực tiếp từ một thiết bị smartphone vào năm 2016, điều này sẽ là thông tin vui mừng đối với cộng đồng người chơi trải nghiệm LMHT: Tốc chiến. Mặc dù vậy, đây chỉ là khi phiên bản LMHT: Tốc Chiến chính thức được tung ra dành cho mọi người chơi, còn với bản Alpha Test sắp tới, không phải ai cũng có cơ hội được trải nghiệm sớm.

Cụ thể, điều kiện để được test game là điện thoại sử dụng hệ điều hành Android với chip xử lý 64-bit. Điều này có nghĩa, fan của táo cắn dở và những người sử dụng nền tảng Android 32-bit sẽ không được tham dự vào chương trình. Tuy nhiên, khi phiên bản chính thức ra mắt, NPH sẽ cố gắng tối đa để mọi game thủ, bao gồm cả người dùng Android 32-bit đều có cơ hội trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến.

Tính đến thời điểm hiện tại, Riot khẳng định rằng những tài khoản đã sớm đăng ký từ giai đoạn giới thiệu sẽ đủ điều kiện tham gia vào dự án. Mặc dù vậy, điều này vẫn chưa thể được khẳng định chính thức cho đến khi phiên bản Alpha Test chính thức được tung ra. Vì vậy, mọi game thủ của LMHT đều có quyền hi vọng được sớm trải nghiệm trò chơi.