Là một trong những tựa game hấp dẫn nhất được ra mắt vào năm 2020, Call of Duty: Warzone nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của game thủ trên toàn thế giới. Thế nhưng, trò chơi bom tấn này cũng không thoát khỏi tình trạng Hack/Cheat gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới trải nghiệm của cộng đồng người chơi. Thậm chí, siêu phẩm FPS này còn đang lo sợ game thủ sẽ sớm quay lưng lại nếu vấn đề này không được giải quyết triệt để.

Trước tình hình này, nhà phát hành đã nhanh chóng đưa ra hàng loạt biện pháp mạnh tay để nhằm giải quyết được vấn nạn này, bao gồm cả việc cấm những game thủ có ý định “phá game” hay đưa ra những tool giúp phát hiện tự động tình trạng này.

Nhờ sự nghiêm khắc và quyết liệt, mặc dù vẫn còn nhiều tồn động thế nhưng COD: Warzone vẫn đang duy trì cho mình một cộng đồng người chơi trung thành và trong sạch.

Được đà tiến lên, sắp tới đây, trò chơi hấp dẫn này sẽ tiếp tục được bổ sung thêm một chế độ chơi hấp dẫn nhất với tên gọi Game Battle Royale.

Cụ thể, những chế độ mới có tên lần lượt là BR 200, Plunder 200 hay BR Juggernaut (Đã được xác nhận). Gây chú ý nhất hiện nay chính là BR 200 – cho phép 200 người chơi cùng tranh tài trong một ván đấu. Thực tế rằng trước đây, chính Infinity Ward đã khẳng định rằng trò chơi này có thể hỗ trợ con số người chơi vượt quá mức 100 hoặc 150 như thường thấy. Vì vậy điều này không quá ngạc nhiên nếu nó được nâng lên hẳn mức 200. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm độc đáo dành cho bất cứ người chơi nào đang yêu mến Call of Duty: Warzone.