FIFA Online 4 vẫn đang chứng tỏ được sức hút riêng biệt của mình trong làng game bóng đá thế giới. Đó là động lực để Thái Lan cho ra mắt hàng loạt cầu thủ xuất sắc của họ như Kiatisuk, Teerasil Dangda,…Được biết, việc này nhằm vinh danh những cống hiến mà các huyền thoại này đã đóng góp với lịch sử phát triển của đất nước chùa Vàng.

Theo đánh giá của cộng đồng game thủ, các chỉ số của những ngôi sao này đang bị đẩy quá đà bởi nhà phát hành. Điển hình như chỉ số tổng quát dao động từ 95 và lên tận 97 khiến nhiều người chơi cảm thấy hơi khó hiểu.

Mặc dù vậy, đây là điều có thể chấp nhận được bởi loại thẻ cầu thủ này chỉ mới có tại server FIFA Online 4 Thái Lan với tính chất sưu tầm và là niềm tự hào của game thủ nước này hơn là giá trị thực tế trong trò chơi.

Sau khi nhìn láng giềng xuất hiện hàng loạt huyền thoại, hẳn là người chơi Việt Nam đang có chút chạnh lòng và gợi nhớ tới FO3 bởi chúng ta cũng đã từng có những ngôi sao xuất sắc như Hồng Sơn, Công Vinh, Phước Tứ…Đáng buồn là Garena vẫn chưa thể hiện bất cứ hành động nào cho việc sẽ phát hành mùa thẻ VietNam Legends. Tuy nhiên, game thủ Việt vẫn có thể chờ đợi và tự tin vào khả năng chúng ta sẽ sớm có huyền thoại của mình khi mà Thái Lan đã có.

Chưa kể, những mùa thẻ độc quyền ra đời luôn nhận được sự thu hút và quan tâm nhất định từ truyền thông và người chơi. Nhất là tại Việt Nam, rất nhiều game thủ sẵn sàng bỏ ra một số tiền nhất định để sở hữu những tấm thẻ ý nghĩa này.