Nếu bạn là một người có niềm đam mê với các trò chơi đua xe sinh động, hãy thử ngay những tựa game hấp dẫn dưới đây:

Crash Team Racing Nitro-Fueled

Đây là một hình thức đua xe kart độc đáo khi giữ được sự duyên dáng của mình pha trộn giữa phong cách “đi trước thời gian” của tựa game gốc cùng đồ hoạ hoạt hình. Đặc biệt, Crash Team Racing Nitro-Fueled có cơ chế Power Slide, mang đến trải nghiệm đua xe độc đáo dành cho bất cứ người chơi nào khi đua cùng máy ở độ khó mặc định hoặc những người khác theo chế độ multiplayer local và online.

Wreckfest

Điểm khác biệt lớn nhất của trò chơi này so với những tựa game đua xe khác đó là cảm giác đua, không tập trung vào tốc độ hay tính biểu diễn mà đánh mạnh vào yếu tố trải nghiệm. Vì vậy, mỗi người tham gia cần phải có kỹ năng “lái lụa” và tỉnh táo để vượt qua những chướng ngại vật xuất hiện bất thình lình. Trò chơi gây ấn tượng đặc biệt bởi cơ chế vật lý chân thực, nhờ đó đã tạo nên những trải nghiệm đua xe độc đáo và không kém phần kịch tính.

MX – ATV All Out

Trong MX – ATV All Out có ba mẫu xe khác nhau cho người chơi lựa chọn gồm MX, ATV và UTV hài hước. Nếu như UTV rất khó để giữ thăng bằng thì ATV lại tạo ra cảm giác cồng kềnh, chậm chạp mà không phải ai cũng có thể dễ dàng để điều khiển. Game được xây dựng trong không gian mở, nhưng sẽ yêu cầu thành viên tương tác và nhận các nhiệm vụ hoàn toàn khác nhau. Nổi bật nhất vẫn là cảm giác lại được tự động hoá phù hợp cho những người chơi chỉ đơn thuần muốn tìm kiếm trò chơi giải trí thay vì cạnh tranh với các đối thủ khac.