Theo tin tức mới nhất vừa được cộng đồng người chơi Liên Quân Mobile nghe ngóng được, thì không chỉ tặng free skin Zuka đầu bếp hoàng cung, trong sự kiện lần này, Garena cũng sẽ dành tặng thêm các vị tướng miễn phí cho tất cả thành viên.

Chương trình sẽ diễn ra trong giai đoạn diễn ra từ ngày 12/6 đến ngày 26/6. Ngoài ra, nhà phát hành còn “chơi lớn” khi dành tặng thêm các rương tướng miễn phí với Ryoma có trị giá 25.888 vàng, sẽ bắt đầu từ ngày 23/6 đến ngày 15/7. Thế nhưng, thông tin chi tiết về những tướng miễn phí khác vẫn chưa được tiết lộ. Theo kế hoạch, Kirito sẽ bắt đầu đặt chân đến máy chủ Việt Nam vào ngày 23/6 tới đây.  

Hiện tại, các thông tin vẫn chưa được nhà phát hành công bố chính thức, mặc dù vậy phần lớn người chơi đều tin tưởng và chờ đón sự kiện này. Lý do bởi vì đây chính là sự kiện lớn khi ra mắt tướng mới Allain với skin Kirito, là sự hợp tác với Sword Art Online, do đó Garena có thể chi mạnh tay là điều không quá khó hiểu.

Bên cạnh đó, đây cũng là một hình thức hiệu quả để giúp Liên Quân Mobile “giữ chân” người chơi trong bối cảnh LMHT: Tốc Chiến đang ở sát sau lưng.

Theo đánh giá của những người chơi có kinh nghiệm, chưa thể biết trước được khả năng của Tốc Chiến sẽ đến đâu, liệu có thể dành ngôi vị dẫn đầu của Liên Quân Mobile trong danh sách thể loại game MOBA trên di động hay không. Tuy nhiên, với tần suất ra sự kiện tặng tướng và skin liên tiếp như hiện tại thì chắc chắn game thủ sẽ là người hưởng lợi nhất.