Trong tháng 10 đã xuất hiện nhiều tựa game online hấp dẫn và thu hút sự quan tâm của đông đảo người chơi. Đó là những trò chơi nào?

Marvel Super War

Nếu yêu thích các siêu anh hùng trong vũ trụ Marvel thì đây là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tất cả các thành viên của Avenger cho đến nhóm Guardians of the Galaxy hay X-men như Magneto, Loki đều sẽ xuất hiện trong tựa game này. Marvel Super War sẽ có nội dung tập trung vào hình thức chơi cân bằng cho phép game thủ có quyền lựa chọn nhân vật mình yêu thích, đồng thời sử dụng các siêu năng lực khác nhau để giành chiến thắng. Đặc biệt, tựa game này đã thay hoàn toàn hệ thống ngọc bổ trợ vốn rấtđược ưa thích trong các game MOBA bằng lối chơi buff hoàn toàn miễn phí.

World of Dragon Nest

Đây là một trò chơi mở ra một thế giới vô cùng hấp dẫn và được xem là hoàn hảo nhất trong số các sản phẩm của Dragon Nest. Trong đó, tính năng nổi bật nhất chính là cơ chế chiến đấu tuy lạ mà quen, gameplay cũng tràn ngập thử thách ở trong một đấu trường đa dạng. Trò chơi này đã nhận được nhiều đánh giá tích cực, kế thừa các tinh hoa ở phiên bản PC để mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho game thủ.

Thiên ngoại giang hồ

Đây là trò chơi được đánh giá là phiên bản Nhất Kiếm 2 khi mở ra một thế giới 3D vô cùng đẹp mắt ứng dụng lối chơi MMORPG. Khi tham gia, game thủ sẽ có cơ hội hoá thân thành các nhân vật khác như Hoa Sơn, Thiên Vương hay Dương Gia…với nhiều kỹ năng riêng biệt. Trò chơi cũng cung cấp đầy đủ các tính năng bang hội, kết hôn hay kết bạn để mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thật, thú vị hơn.