Theo tin từ hãng game Square Enix cho biết, họ đang sẵn sàng để ra mắt trò chơi bắn súng hấp dẫn mới mang tên Just Cause Mobile. Sản phẩm sẽ được phát triển trên điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS/Android và dự kiến phát hành vào năm 2021.

Theo chia sẻ của nhà sản xuất, đây là tựa game hành động thế giới mở cho phép người chơi được trải nghiệm những trận đấu bắn súng hấp dẫn.

Just Cause mobile được xây dựng với cốt truyện đầy đủ theo các diễn biến hấp dẫn, giúp game thủ dễ dàng phiêu lưu và nhập vai trong một không gian độc đáo với nhiệm vụ tiêu diệt những băng đảng xấu xuất hiến trong game.

Chế độ chiến đấu dưới dạng battle royale cho phép đồng thời 30 người cùng tham gia chính là ưu điểm nổi bật của sản phẩm này. Bên cạnh đó, thành viên còn được quyền chiến đấu với các boss và nhận được những phần thưởng hấp dẫn nếu tiêu diệt thành công.

Các chế độ chơi phổ biến trong game gồm có chơi đơn, phối hợp co-op, chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi,…với phương diện đa dạng các loại vũ khí và máy bay trực thăng.

Một trong những nhiệm vụ độc đáo nhất của Just Cause Mobile chính là người chơi được thu thập và sử dụng nhiều loại súng ống có thiết kế hiện đại, kiểu dáng độc đáo chưa từng xuất hiện ở bất cứ trò chơi bắn súng nào trước đây.

Theo chia sẻ của nhà phát hành, sản phẩm được phát triển theo công nghệ Unreal Engine 4, hứa hẹn sẽ mang đến những hoạt động chiến đấu mãn nhãn dành cho bất cứ game thủ nào có niềm đam mê với bắn súng.