Ngay sau khi ra mắt mùa thẻ mới LH, FIFA Online 4 (FO4) nhanh chóng khiến cộng đồng game thủ phải sục sôi bởi mức giá của những ngôi sao nổi tiếng đã chạm đến mức kỷ lục từ khi ra đời đến nay của thẻ unlimited (không bị giới hạn), ngoại trừ ICONS.

Theo đó, mùa thẻ mới năm nay tập trung vào các cầu thủ LH đã chạm ngưỡng đỉnh với Zidane ~ 10 tỷ BP ở mức thẻ +1. Kể từ khi ra đời đến nay, đây chính là mức giá khủng khiếp dành cho những ngôi sao đang thuộc một mùa thẻ unlimited bao gồm HOT, COC, TT, TB,…Tại sao lại có sự đột biến đặc biệt đến như vậy?

Lý do đầu tiên là do sự góp mặt của hàng loạt các ngôi sao được fan hâm mộ chờ đón như Kaka hay Pirlo,…Đi cùng đó là việc các loại thẻ ICONS cực kỳ hiếm hoi với giá trị chạm mốc hàng chục tỷ BP đã khiến giá của Zidane hay Drogba nhảy vọt.

Ngoài ra, tỷ giá BP trong FO4 cũng rơi vào tình trạng “lạm phát”, khiến giá trị của nó bị giảm xuống, vì vậy mức giá bị đẩy lên cao cũng là điều dễ hiểu. Nhờ vào chỉ số cao, hữu dụng ingame cùng hàng loạt cái tên làm nên thương hiệu đều góp phần tạo ra giá trị khủng mà những mặt hàng hấp dẫn của mùa LH đã mang lại cho FO4.

Một lý do khác không thể không nhắc đến đó là việc từng cầu thủ đẳng cấp của mùa LH cũng tự tạo ra giá trị riêng cho bản thân mình, do đó giá bán hiện nay mới được đẩy lên một tầm vóc mới trên thị trường chuyển nhượng của FIFA.

Còn bạn, bạn đã sẵn sàng “tậu” cho mình một cầu thủ nào chưa?