Mặc dù chưa có lịch ra mắt phần hai của Beyond Good & Evil nhưng Ubisoft đã hợp tác cùng Netflix để sản xuất một series phim với bối cảnh xoay quanh tựa game hấp dẫn này.

Trong khoảng hai năm trở lại đây, kênh phim lớn nhất thế giới đang ngày càng thể hiện sự quan tâm của mình đối với các trò chơi trực tuyến. Đáng kể đến như Castlevania hay The Witcher,…Với bộ phim mới, Netflix sẽ tiếp tục hợp tác cùng Ubisoft để mang đến một siêu phẩm mới cho người xem trên khắp thế giới.

Tựa game đình đám Beyond Good & Evil ra mắt vào năm 2003, là trò chơi được đánh giá cao nhờ cốt truyệt và hình ảnh sắc nét. Game lấy bối cảnh vào năm 2435, khi hành tinh đã bị xâm lược bởi một thế lực bên ngoài trái đất. Cùng với Jade, người chơi sẽ tham gia vào một cuộc kháng chiến oai hùng để thoát ra khỏi kiếp nô lệ tù đày.

Mới thoạt nghe, cốt truyệt của Beyond Good & Evil không có gì là nổi bật và đặc sắc, thế nhưng khi bước chân vào thế giới này, trò chơi lại khiến bất cứ game thủ nào cũng đều bị cuôns hút. Tuy nhiên, tựa game không có được những thành công ở mặt thương mại như mình mong muốn. Đó là lý do mặc dù rất được ưa thích nhưng Beyond Good & Evil vẫn chưa ra phần tiếp theo bất chấp sự trông chờ của người chơi trên khắp thế giới.

Thông qua sự hợp tác với Netflix, dưới sự chỉ đạo của Rob Letterman, bộ phim truyền hình này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị trong làng phim thế giới.