Mới đây, Streamer Ninja vừa phát hiện rằng tựa game đình đám Valorant sẽ gửi tin báo thành công tới người đã thành công báo cáo những tài khoản vi phạm lên hệ thống trò chơi đồng thời cấm game thủ tiếp tục chơi. Được biết, tính năng này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và sẽ sớm hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

Tại thời điểm hiện tại, cộng đồng thành viên của Valorant sẽ chỉ nhận được tin nhắn thông báo nếu đang trong thời gian online, khi hệ thống đang tự động xử lý các tài khoản có dấu hiệu vi phạm. Ngoài ra, phần tin nhắn cũng sẽ hiển thị danh sách ID bị cấm, mặc dù vậy, phần tin nhắn của Ninja có xuất hiện một lỗi lỗi hiển thị.

Thực tế, đây chưa phải là hệ thống độc nhất trong lịch sử làng game. Vị trí này từng thuộc về Rocket League trong bối cảnh bị quá nhiều kẻ xấu vi phạm nhưng vẫn tỏ thái độ thách thức. Ngay lập tức, hãng đã thực hiện việc report , đồng thời tin tặc cũng sẽ bị loại bỏ khỏi môi trường chơi, mang đến nhiều niềm vui cho cộng đồng game thủ.

Ngoài thông tin về hacker, Valorant cũng đang tạo sự chú ý khi công bố đoạn video tóm tắt về hành trình của game sắp tới. Cụ thể, lịch cập nhật trò chơi được phân chia thành 3 phần, kéo dài trong 6 tháng. Từng nhân vật mới được xuất hiện cùng thời điểm với giai đoạn ra mắt các phần mới, tức là Riot cũng đang có kế hoạch phát hành thêm sáu nhân vật khác trong từng năm. Thông tin này đang khiến cộng đồng Valorant háo hức và trông đợi, hứa hẹn sẽ mang đến một luồng gió mới cho trò chơi đang rất được ưa thích hiện nay.