Trên các diễn đàn game online, cộng đồng người chơi đều đang dành sự quan tâm tới những thương vụ chuyển nhượng cùng các giải đấu đình đám xoay quanh tựa game FPS mới Valorant do Riot Games sản xuất. Trò chơi này chính là một cơn gió mới mang tới những sự hứng khởi cho những người hâm mộ tựa game FPS-Hero.

Với những tính năng nổi bật, Valorant sẽ biến thành một biểu tượng mới cho làng eSports khi được lan toả đến khắp mọi nơi trên toàn cầu. Thế nhưng, nếu như ở các quốc gia khác đều đang có cơ hội theo dõi tiến độ của từng bản cập nhật của phiên bản Closed Beta thì ở Việt Nam, đây vẫn là một điều xa xỉ.

Đó là lý do mà bất cứ thông tin nào về trò chơi này được tung ra đều khiến các fan đứng ngồi không yên. Không để những người hâm mộ phải chờ đợi lâu, VNG vừa hé lộ thông tin sẽ phát hành một loạt bom tấn game mobile của Riot ngay tại Việt Nam. Điều này đang làm cộng đồng game thủ sôi sùng sục, nhất là với những người yêu mến Valorant Mobile.

Theo đó, một người chơi đã tìm ra được nhiều bằng chứng khẳng định sự tồn tại của Valorant Mobile. Đó là một chuỗi code UI mobile có trong các tệp của trò chơi. Đây chính là dòng lệnh quen thuộc với những trò chơi di động FPS khác, tương tự như các trò chơi khác như Call of Duty hay PUBG. Điều này có nghĩa, nếu Valorant có mặt trên iOS và Andorid sẽ giúp mở ra một phiên bản phát hành console ở trong tương lai và cho phép game thủ được trải nghiệm tựa game này ngay trên thiết bị di động của mình.