Cùng điểm danh những trò chơi hấp dẫn sẽ được ra mắt trong tháng 11.2020.

Assassin’s Creed: Valhalla

Lấy cốt truyện từ The Witcher 3 cũng được xem là phần tiếp theo của trò chơi Assassin’s Creed Odyssey từ năm 2018, phiên bản Valhalla xây dựng nhiệm vụ theo phong cách trò chơi thế giới mở Ubisoft cực kỳ thú vị. Game có bối cảnh vào năm 873 sau Công nguyên, mô tả cuộc chiến tranh xâm lược của tộc người Viking tới nước Anh. Người tham gia sẽ được điều khiển nhân vật Eivor – một tay cướp người Viking bị lôi kéo vào cuộc đấu đá giữa Brotherhood of Assassins và Templar Order.

Dirt 5

Dirt 5 được thiết kế giành riêng cho những người chơi có sở thích đua xe địa hình. Game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm hơn 70 tuyến đường đua độc đáo tại 10 địa điểm khác nhau trên khắp toàn cầu với cảnh quang vô cùng tuyệt đẹp. Từ tham gia ở sông băng New York hay những con đường dưới tượng Chúa Cứu thế tại Brasil, không chỉ được trải nghiệm tốc độ mà người chơi còn được ngắm nhìn khung cảnh vô cùng mãn nhãn.

Destiny 2: Beyond Light

Là phiên bản mở rộng của Destiny 2 – tựa game bắn súng dưới góc nhìn thứ nhất do Bungie phát triển, trò chơi xoay quanh cuộc du hành tới mặt trăng băng giá Europa của sao Mộc để đối đầu trực diện cùng bóng tối. Game thủ sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ, mua sắm thiết bị để làm sao chiến thắng được đối thủ.

Beyond Light chính là bản mở rộng thứ nhất của Destiny 2 và sẽ được phát hành trên các nền tảng gồm PlayStation 5 và Xbox Series X.