Sau khi tiết lộ về dự án của các nhân vật hoạt hình One Piece, cộng đồng game thủ trực tuyến trên khắp thế giới đều sôi sục chờ đón các thông tin nóng hổi về Mộng Hải Tặc mobile. Không để người chơi phải chờ đợi lâu, nhà phát hành Soha Game đã công bố chi tiết lộ trình ra mắt của tựa game này.

Theo đó, trò chơi sẽ được mở cửa để tải về từ ngày 13.10 và ngày mở cửa chính thức là 15.10 tới đây. Mộng Hải Tặc mobile được sản xuất dựa trên bộ truyện tranh One Piece nổi tiếng và tập trung khai thác về hành trình phiêu lưu của Luffy và băng Mũ Rơm. Tựa game cũng khắc hoạ chi tiết một Đại Hải Trình cực kỳ rộng lớn, cuộc đụng độ với Tứ Hoàng cùng rất nhiều nhân vật quen thuộc khác được bước ra từ trong từng trang truyện nổi tiếng này.

Ngay từ khi tham gia vào Mộng Hải Tặc mobile, người chơi sẽ được trở về giai đoạn đầu khi băng Mũ Rơm gặp nhau, chiêu mộ Zoro hay giải cứu Nami…Bên cạnh đó cũng sẽ có sự xuất hiện của hàng loạt kẻ địch gây cản trở tới hành trình của chàng thanh niên “người cao su”.

Theo chia sẻ của nhà phát hành, điểm nổi bật nhất Mộng Hải Tặc Mobile nằm ở phần giao diện thiết kế theo chiều dọc mới lạ, các nhân vật có tạo hình mang đậm chân manga cùng với nhiều hoạt động và tính năng liên đấu liên server vô cùng hấp dẫn.

Tham gia tựa game, thành viên sẽ có cơ hội tận hưởng strong world, một cơ chế đấu đội 5 vs 5 liên server để từ đó giành được thêm nhiều phần thưởng cùng các danh hiệu quý báu. Đây cũng là cơ chế để thúc đẩy tính đối đầu giữa những người tham gia với nhau, từ đó tạo nên một cuộc tranh đấu vô cùng đáng nhớ.