Sau một thời gian Riot Games liên tục úp mở về sự xuất hiện của các vị tướng trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3 thì mới đây, một game thủ người Trung Quốc đã tung ra nhiều hình ảnh quan trọng trong các tập tin WAD từ LMHT.

Theo đó, những hình ảnh mới được dự đoán là của 5 vị tướng mới với tên gọi lần lượt là Nidalee, Gnar, Janna, Morgana và Kog’Maw. Phần trang phục của Nidalee và Gnar gợi nhớ đến nhóm Siêu Nhân Thiên Hà, Fizz, Annie và Rumble lại giống với Tộc Phi công. Còn nhân vật cuối cùng là Janna trong trang phục Vệ Binh Tinh Tú, nhiều khả năng sẽ thay thế cho vị tướng 4 tiền Soraka trước đây. Do tướng Bí Ẩn thường không có sự mạnh mẽ về sát thương, do đó Janna chắc chắn sẽ là một lá chắn hoàn hảo cho những đồng minh hoặc nhận nhiệm vụ hồi máu cho cả đội như phần trước.

Về Morgana Người Máy, người có trang phục như nhóm Thánh Nữ cùng Kayle, Kai’sa và Miss Fortune, do đó Morgana có thể sẽ trở thành vị Thánh Nữ Thứ 4 trong game.

Đối với Kog’Maw, người tiết lộ hình ảnh chia sẻ rằng, trước khi bản cập nhật 10.10 được tiến hành, anh đã tìm ra các file ảnh một lần và đó là của Kog’Maw cơ bản. Tuy nhiên, đến hiện tại thì nhân vật này đã được thay thế bởi trang phục Cỗ Máy chiến Đấu và có thể Riot Games sẽ tạo thêm một Tộc Hệ mới để tăng thêm sự thú vị cho trò chơi.

Tất nhiên, trên đây vẫn chỉ là một phần hé lộ, còn Đấu Trường Chân Lý mùa 3 sẽ có thiết kế như thế nào thì vẫn phải chờ đợi câu trả lời chính xác từ Riot Games.