Sau một thời gian phải chờ đợi, game thủ Việt sắp sửa đón chào tựa game đình đám Tân Trường Sinh Quyết. Đây chính là phiên bản hai của Trường Sinh Quyết VNG đã vừa đóng cửa trước đó.

Tân Trường Sinh Quyết có nội dung chiến đấu vời đề tài Tiên Kiếm Hiệp, là game di động đã được nhà phát hành Soha Game đàm phán và mua bản quyền. Theo lời hứa của nhà phát hành, game sẽ được ra mắt sớm nhất cùng với nhiều ưu đãi độc đáo dành cho thành viên.

Tân Trường Sinh Quyết có nội dung cơ bản được giữ nguyên với lối chơi tiên kiếm hiệp xây dựng trên nền đồ hoạ 3D vô cùng sinh động và đẹp mặt. Trò chơi sẽ là trải nghiệm của 4 môn phái bao gồm: Đường Môn – Bái Nguyệt – Võ Đang và Minh Giáo. Thành viên tham gia chơi có thể lựa chọn cho bản thân một trong các tính năng gồm cường hoá trang bị, vượt phó bản, công thành chiến, săn boss hay chiến bang hội cùng các thành viên khác.

Ngoài ra, Tân Trường Sinh Quyết sẽ chơi với 3 phe phái lớn gồm hệ thống Quan Viên, Công Thành Chiến cực kỳ hấp dẫn. Đặc biệt, điểm độc đáo nhất của game nằm ở hệ thống tự cân bằng phê rất thú vị, do đó người chơi có thể vừa có sự cân bằng đồng thời dễ dàng hơn khi cạnh tranh cùng những người chơi khác.

Mặc dù chưa chính thức chốt lịch nhưng trên Fanpage của Soha Games đã tổ chức nhiều sự kiện mới mẻ để thu hút game thủ đến tham gia giải trí và dành cơ hội về cho mình. Tân Trường Sinh Quyết hứa hẹn sẽ là một sân chơi độc đáo mà bất cứ người chơi nào cũng muốn thử thách trong thời gian tới đây.