Bất chấp sự oanh tạc của đại dịch Covid-19, FIFA 21 vẫn đang trong quy trình hoàn thiện và hứa hẹn sẽ ra mắt vào ngày 9/10 tới đây trên nền tảng Nintendo Switch, PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Stadia, Xbox One và Xbox Series X.

Trong khi cộng đồng game thủ vẫn đang chờ những thông tin chính thức về FIFA 21 thì một tài khoản Twitter đã tiết lộ rất nhiều điều hấp dẫn xoay quanh trò chơi bóng đá nổi tiếng nhất thế giới.

Theo những gì hé lộ trong video, hệ thống menu và một số tính năng chính sẽ được đổi mới, tuy nhiên nó không thể hiện rõ nó thuộc hệ console nào.

Cùng với biến động thế giới, FIFA cũng đang phải trải qua một năm khá tệ khi bị cộng đồng game thủ chỉ trích do sự nhạt nhoà về nội dung. Thậm chí, FIFA 20 đã phải nhận sự phản kháng kịch liệt từ khách hàng về các vấn đề như career mode, vấn đề về máy chủ cũng như gameplay đã quá lỗi thời để có thể tổ chức các giải đấu.

Chính vì vậy, những người chơi trung thành của FIFA đều hi vọng rằng những điều tệ hại trên sẽ được nhà phát hành giải quyết triệt để.

Trong video đăng tải có hé lộ watermark “FIFA EA Play”, do đó nhiều người đều cho rằng nó có thể được lấy từ những tiết lộ nội bộ gần đây tại EA. Mặc dù vậy, việc này khiến các game thủ lại thắc mắc rằng liệu sẽ có điểm khác biệt nào giữa các nền tảng cũ và dòng máy chơi game hiện đại, điển hình như Electronic Arts hay không? Câu trả lời chắc sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa, ít nhất là tới tháng 10 nếu không có gì thay đổi.