Hàng năm, Riot Games sẽ mở cửa hệ thống dự đoán kết quả Pick’em cho phép người chơi trổ tài phân tích và đưa ra lựa chọn của mình. Nếu dự đoán đúng 100% kết quả từ vòng bảng cho tới vòng loại trực tiếp, game thủ sẽ nhận được 5 bộ trang phục Tối Thượng siêu chất.

Ở mùa giải năm nay, sau trận bán kết thứ nhất, chỉ có 193 người chơi dự đoán chính xác khi đặt cược vào DAMWON Gaming. Thế nhưng, con số này đã lao dốc xuống mức 12 sau khi có kết quả của cuộc chiến giữa Suning và Top Esports.

Đây rõ ràng là một trận đấu không quá khó đoán nếu nhìn vào lịch sử đối đầu của hai bên. Chắc chắn Top Esports là đội tuyển được cho là ở cửa trên khi tại LPL Mùa hè 2020, Suning đã không thể nào giành nổi một chiến thắng. Vì vậy, có tới 80% game thủ đã tin tưởng và đặt trọn niềm tin cho chiến thắng vang dội của Top Esports.

Tuy nhiên, mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn khi Suning có những bước tiến bộ siêu đỉnh về ca mặt kỹ năng cùng chiến thuật.

Riêng VĐV trẻ Bin đã thể hiện rõ năng lực của mình khi thể hiện lối chơi hoàn toàn áp đảo. Các đồng đội khác là Huanfeng cũng cho thấy sự vượt trội hơn hẳn so với JackeyLove hay Angel cũng kịp thời chứng tỏ được một ván 4 tràn đầy ánh hào quang.

SofM cũng đã có một trận bán kết hoàn hảo khi kiểm soát được rừng sát sao. Ngoài ra, anh đã thể hiện khả năng đi gank và kiến tạo cực kỳ xuất sắc với Shen và Jarvan IV. Nhờ vậy mà tuyển thủ trẻ này đã được bình chọn là người đi rừng xuất sắc nhất tính đến thời điểm hiện tại.